บริษัท ใต้ฟ้าใส จำกัด บริหารงานโดยคุณอากร สนิทใจ ผู้ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญทางด้านผลิตสินค้าเพื่อการเกษตร และมีความพร้อมในเครื่องจักรการผลิตที่ทันสมัย และบุคลากรที่มีคุณภาพชำนาญงาน ทำให้สามารถผลิตปุ๋ยและผลิตภัณฑ์ต่างๆได้มาตรฐาน มีคุณภาพดี ด้วยราคาย่อมเยา ออกสู่ท้องตลาด นอกจากนี้ทางบริษัทฯ มีการรับผลิตปั้นเม็ดปุ๋ยสำหรับผู้ที่ต้องการมีปุ๋ยเป็นตราภายใต้เครื่องหมายการค้าของท่านเองอีกด้วย

ด้วย ความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าเพื่อเกษตรกรบ้านเราให้ได้ใช้ของดี ไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ทางบริษัท ใต้ฟ้าใส จำกัด จึงคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง มาใช้ในการผลิต พร้อมตรวจสอบคุณภาพแต่ละขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สินค้าของเราได้รับความไว้วางใจในคุณภาพจากเกษตรกรให้ได้มากที่สุด


บริษัท ใต้ฟ้าใส ได้คัดเลือกสุดยอดวัตถุดิบประกอบด้วย มูลค้างคาว ซึ่งมีธาตุอาหารเข้มข้นกว่าปุ๋ยอินทรีย์อื่นๆและช่วยบำรุงดินดีเยี่ยม มาผสมกับอินทรีย์วัตถุฮิวมัสสูง,ร็อคฟอสเฟส,โดโลไมท์ ปรับสภาพกรด-ด่างของดิน และไตรโคเดอร์ม่า ช่วยป้องกันโรคพืช
นำวัตถุดิบมาผสมกันให้เป็นเนื้อเดียว ก่อนลำเลียงเข้าสู่จานปั้น ฉีดพ่นให้ขึ้นเม็ดด้วยปุ๋ยน้ำชีวภาพสูตรเฉพาะ จึงทำให้ปุ๋ยทุกเม็ด อุดมไปด้วยคุณค่าที่พืชต้องการ


ด้วยการนำวัตถุดิบมูลค้างคาวแท้และสุดยอดวัตุดิบปุ๋ยอินทรีย์ มาบดผสมรวมกับแม่ปุ๋ยเคมีสูตร ก่อนลำเลียงเข้าสู่จานปั้น ฉีดพ่นด้วยปุ๋ยน้ำชีวภาพสูตรเฉพาะ ผ่านกระบวนการปั้นขึ้นรูปรวมอยู่ในเม็ดเดียวกัน จึงทำให้ปุ๋ยทุกเม็ด มีทุกคุณค่าที่พืชต้องการอย่างครบถ้วน